Tại sao chúng ta nên bán chung cu Quan 7

Khám phá về dự án Ascent Garden Home

Ascent Garden Home Quận 7 là dự án chung cư cách trung của chủ đầu tư Tiến Phát, được khởi công phát triển vô cuối 5 2018. dự án nằm ở mặt tiền đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, quận 7, gần khu vực đô thị Phú mỹ Hưng.

Thông tin Sơ lược về dự án Ascent Garden Home

Theo SaleReal được biết, dự án Ascent Garden Home là dự án chung cư cuối cùng được phê duyệt trong số khu Tân Thuận Đông. Hiện tại mật độ cư dân đông đúc, Hạ tầng chưa phục vụ tốt đòi hỏi đời sinh sống hàng ngày của dân cư trong số khu vực là lý do mà chính Quyền tạm dừng cung cấp phép thêm dự án chung cư trong khu vực này.

căn hộ chung cư https://duankhunam.com/du-an/ascent-garden-home/ Ascent Garden Home là dự án thứ 4 của thương hiệu Ascent – một danh tiếng căn hộ được xây dựng bởi công ty cổ phần địa ốc Tiến Phát. trong mấy năm vừa qua, thương hiệu Ascent được sàn căn hộ chung cư TP.HCM biết tới qua Các dự án: The Ascent – Thao Dien Condominiums (Thảo Điền, Quận 2), Ascent Plaza(Quận Bình Thạnh), Ascent Lakeside (Quận 7).

chỗ hấp dẫn của căn hộ chung cư đem tên tuổi Ascent là tạo vị trí mới trung tâm ra phố, tạo thiết kế kiến trúc khác biệt, đặc sắc, tạo Lượng chung cư không những, tiện ích đầy đủ và dịch vụ chất .Số tối ưu.

chung cư Ascent Garden Home có điều kiện sinh sống yên tĩnh và cộng đồng cư dân thuận lợi mới gũi Đối với nhau. bởi vì .Số căn hộ ít, chỉ tạo 540 căn. Concept cấu trúc của dự án cũng độc đáo cho ra không nên ai cũng hợp. Những đối tượng Quý khách hợp là người trẻ tuổi, yêu thích thụ đặc sắc, yên tĩnh, có xu lối thích nghệ thuật. dự án này sẽ xây cho mình một nét văn hóa riêng biệt khá dễ nhận thành. Nó sẽ khác chắn so Đối với Những dự án khác trong khu.

dự án Ascent Garden Home Quận 7 được đầu tư vì liên doanh Tiến Phát và công ty BDS Sanyo Homes tới từ Nhật Bản. tổ thầu EPC cho dự án này là Hòa Bình. dự án tạo quy mô 1,4ha, gồm 2 block căn hộ, từng block có chiều cao là 25 tầng.

tên tuổi của Tiến Phát đã được sàn biết tới qua Những dự án: Ascent Lakeside (Phú hảo Hưng), Ascent Riverside, Soho Riverview, Riva Park. Công ty bất động sản Sanyo Homes Nhật Bản là càng công ty lớn, được ra lập vào năm 1969, có trụ sở ở thành phố Osaka, Nhật Bản.

danh tiếng Tiến Phát được Quý khách tin tưởng hơn dựa Các dự án mà công ty được trân trọng như: Chứng chỉ EDGE – dự án sử dụng hiệu quả tài nguyên do tổ chức tài chính toàn cầu IFC trao tặng (trao cho dự án The Ascent – Thao Dien Condominiums).

Mặc dù Ascent Garden Home là càng dự án nhỏ, nhưng đằng sau nó là Các tên tuổi lớn mạnh. nhà thầu phát triển dự án là Hòa Bình, nhà đầu tư là Tiến Phát và Sanyo Home, ngân hàng bảo lãnh Vietcombank, đơn vị quản lý Okamura Sanyo (Nhật Bản).

tạo thành mua chung cư Ascent Garden Home quận 7?

khi mua chung cư Ascent Garden Home, Quý khách được ngân hàng Vietcombank trợ giúp cho vay 70% giá trị căn hộ chung cư Đối với tại hạn tối đa 20 5. Lãi suất cho 5 Đầu tiên là 7%/năm. n hạn nợ gốc 12 tháng đầu. Miễn phí trả nợ trước hạn.

Đối với Các trợ giúp từ ngân hàng, công Đối với giá bán thấp (40 triệu/m2) thì Những người có mức thu nhập trung bình không khó nhằm ẩn chứa căn hộ Ascent Garden Home. Quý khách hàng chuẩn mực bị được 30% giá trị thích hợp đồng là đã có quyền mua căn hộ tại đây.

Nếu so Đối với giá bán căn hộ Những dự án xung quanh thì giá bán Ascent Garden Home là thấp trên. dự án Eco Green Saigon có bờ bến từ 48-55 triệu/m2, tương thiên, Sunshine City Saigon Quận 7 cũng có bờ bến từ 50-58 triệu/m2.

bờ bến bán căn hộ chung cư Ascent Garden Home là càng trong số Những giá bán căn hộ thấp nhất ở sàn Quận 7 trong thời điểm này. giá bán thấp, Số lượng căn hộ ít do nhiên SaleReal cho chắn, nếu đừng đặt điểm mua sớm thì khó để mua được.

Chất Lượng chung cư Ascent Garden Home rất tối ưu mặc dù nhìn tạo vẻ dễ dàng. tất cả Những bức tường được sơn bằng càng loại sơn của Nhật Bản, có khả năng chống ẩm, chống thấm khá tốt. Những dự án sử dụng loại sơn này dưới những năm vẫn như dự án xa lạ.

Hòa Bình thu hút xây tốt dự án này do do Hòa Bình tạo góp phần làm chủ đầu tư Đối với dự án. Hòa Bình là cổ đông lớn và là một trong số Các đơn vị kiến lập thành Tiến Phát. Tuy là dự án nhỏ nhưng cũng được thực hiện kỹ thuật xây tiên tiến là công nghệ Gang Form.

địa thế dự án cũng khá là hảo nằm ở mặt tiền đường Bến Nghé, gần Đối với khu vực đô thị Phú hảo Hưng và Quận một. tiềm năng gia tăng giá của dự án cũng rất lớn mạnh. trong tương lai chỉ phải tạo cầu thủ Thiêm 4 thì từ dự án qua Thủ Thiêm năm phút. Thủ Thiêm sẽ là trung tâm tài chánh – kinh doanh cách cỡ Đông Nam Á.

Theo tiêu chí của căn hộ Boutique Homes, dự án Ascent Garden Home tạo đầy đủ tiện ích: siêu thị mini, bể bơi, phòng thể hình, công mĩ, Cabana ven bể, chuỗi cấp nước uống bằng công nghệ Nhật Bản, chủ trẻ, sân thể dục thể thao…

để biết thêm thông tin dự án Ascent Garden Home Quận 7 Quý khách vui lòng liên hệ công ty BDS SaleReal.